Giới hạn dư lượng Nitrat trực tiếp gây ung thư trong thực phẩm

Kiểm tra thực phẩm an toàn bằng máy đo dư lượng nitrat vượt ngưỡng là một giải pháp chủ động dành cho các bà nội trợ để bảo vệ chính bản thân mình và gia đình. Thực phẩm là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh hiểm nghèo ung thư do thường được bảo quản bằng hóa chất và quá trình nuôi trồng không đảm bảo khi sử dụng một cách thiếu khoa học thuốc bảo quản thực vật. Điều đó làm cho các kim loại nặng, hàm lượng Nitrat cao vượt ngưỡng cho phép.

Bảng giới hạn hàm lượng tồn dư Nitrat trong thực phẩm:

 

Bảng giới hạn hàm lượng tồn du Nitrat trong thực phẩm.
Bảng giới hạn hàm lượng tồn du Nitrat trong thực phẩm.

Dư lượng Nitrat phát sinh chủ yếu từ việc môi trường ô nhiễm lâu ngày hoặc việc sử dụng dư thừa các loại phân bón NPK trong nông nghiệp rồi ngấm dần vào nguồn nước ngầm.

Việc dư thừa lượng nitrat trong nước uống hoặc thực phẩm hàng ngày, sử dụng thực phẩm có lượng tồn dư nitrat cao trong khoảng thời gian dài đều gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về mặt sức khỏe có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, là nguyên chân chủ yếu dẫn đến ung thư, và đặc biệt nghiêm trọng với trẻ nhỏ.

Xem thêm:  Cách nhận biết rau, quả ngậm thuốc kích thích

Tác hại của việc sử dụng nguồn nước và thực phẩm có chưa hàm lượng Nitrat cao là cực kỳ nghuy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng, một số biện pháp dưới đây có tác dụng nhận biết và loại bỏ hàm lượng nitrat cao ra khỏi thực phẩm và nước uống.

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có bán loại máy đo nitrat, kiểm tra chính xác dư lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn và sử dụng rau, củ, quả và thực phẩm hàng cho gia đình. Chỉ bằng những động tác rất đơn giản máy đo thực phẩm Soeks sẽ kiểm tra chính xác hàm lượng Nitrat có trong thực phẩm.

Đừng lo bạn không biết mua máy do thực phẩm này ở đâu nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi, một trong những đại lý cấp I của nhà phân phối độc quyền máy Soeks tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

may do du luong nitrat trong thuc pham.

Xem thêm: Clip kiểm tra thực phẩm không an toàn bằng máy đo Soeks:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *