Giới thiệu

– Tuy mới thành lập năm 2008 nhưng Soeks đã trở thành công ty có uy tin lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo lường Liên Bang Nga. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu khoa hoc, bằng sáng chế được cục tiêu chuẩn đo lường Liên Bang Nga đánh giá xuất sắc. Sản phẩm của Soeks không chỉ mang đến sự hài lòng khách hàng tại những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, EU, mà còn xuất hiện làm mẫu đo chuẩn trong các phòng thí nghiệm tại các trường đại học danh tiếng, trường đại học tổng hơp Moskva, Viện hàn lâm khoa hoc liên bang nga, Đại học y khoa Moskva, Đại học nông nghiệp Nga…
– Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm tại web của công ty : www.soeks.ru
– Soeks luôn tự hào trưởng thành trong nền khoa hoc kỹ thuật chính xác Liên Bang Nga. Với đội ngũ các nhà khoa học tài năng Soeks mang đến những sản phẩm tốt nhất giúp phục vụ sức khoẻ cộng đồng.
may-do-thuc-pham-an-toan-soeks-nuc-019-1
Máy đo nitrat Soeks Nuc – 019-1 sẽ giúp bạn tìm ra nguồn thực phẩm an toàn, tươi ngon, cho chính cuộc sống của bạn và người thân yêu trong gia đình. Giúp bạn tránh được những căn bệnh hiểm ác từ việc sử dụng những thực phẩm không an toàn như Ung thư và nhiều căn bệnh quái ác khác.
– Theo đánh giá của chuyên gia, các máy thử thực phẩm nhanh giới hạn cho phép sai số là 30%, nhưng với máy đo nitrat sai số chỉ dưới 5%. Máy đo Soeks cũng được Bộ y tế – Cục trưởng cục an toàn thực phẩm ký phép cho lưu hành ở Việt Nam từ tháng 8/2014.
– Chúng tôi tự hào là nhà Đại lý cấp I của công ty CP Thương Mại xuất nhập khẩu Tâm Đức – nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam. Chuyên cung cấp sản phẩm Máy đo an toàn thực phẩm chính hãng tại Việt Nam.