Phát hiện thực phẩm bẩn từ máy đo an toàn thực phẩm

Tuân thủ tiêu chí ăn chín uống sôi để tránh bị ngộ độc và tích lũy nhiều độc tố gây bệnh ung thư trong người, Chị Linh (Giảng võ, Hà Nội) vẫn chưa yên tâm. 2 năm nay chị mua được một loại máy đo an toàn thực phẩm, mà theo chị “nó khá chính xác và giúp tôi an tâm hơn khi lựa chọn thực phẩm hàng ngày”.

 

Phát hiện thực phẩm bẩn từ máy đo an toàn thực phẩm.

 

 

Nhà có trẻ nhỏ và bố mẹ già nên chị Linh rất đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Những năm trước chị thường phải nhờ họ hàng từ quê gửi thực phẩm nuôi chồng được từ quê gửi lên. “Trước đây ngoài đồ ở quê tôi chỉ dám mua thêm ở cửa hàng rau sạch, nhưng giờ ăn các thứ ngoài chợ không còn lo mất an toàn”, chị Linh cho biết. Thường thì chị đi chợ sẽ mang máy đi cùng để thử đảm bảo an toàn chị mới mua, chị Linh cho biết chiếc mày này kiểm tra được những loại rau, củ, quả, thịt động vật, thịt gia súc… thậm chí cả hải sản, sau nhiều lần như vậy chị biết được cửa hàng nào hay bán thực phẩm đảm bảo chất lượng, không chất tẩy rửa, không tẩm hóa chất.

Xem thêm:  5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn

Chị Linh cũng cho biết thêm, khi chị mang máy đi thử thì đa số các cửa hàng đều muốn chứng minh sản phẩm của mình là hàng đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng nên họ đều vui vẻ đồng ý cho mình thử.

Máy đo an toàn thực phẩm của Soeks xuất xứ từ Liên Bang Nga

 

Máy đo Soeks là máy kiểm tra dư lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm do bón thừa phân ure, kiểm tra các thực phẩm ôi thối, thực phẩm qua chất tẩy rửa tổng hợp, ôi thiu, có chứa nhiều chất bảo quản cấm…

may-do-an-toan-thuc-pham-soeks

Máy Soeks đã xuất hiện trên hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về độ tin cậy và chính xác, được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy lưu hành chính thức tại Việt Nam vào tháng 8/2014.

Video cách phát hiện thực phẩm bẩn bằng máy đo an toàn thực phẩm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *