Phóng sự của đài Moskva với đại diện của hiệp hội tiêu dùng Liên Bang Nga

Ăn trái cây tươi và rau quả có tác dụng tích cực trực tiếp sức khỏe chúng tôi , thay thế việc mua các loại thuốc đắt tiền. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn. Hôm nay chúng tôi nêu vấn đề về tồn dư phân bón hóa chất và các chất bảo quản dẫn đến lượng tồn dư Nitrat vượt ngưỡng cho phép trong thực phẩm ăn hàng ngày – đó là mầm bệnh nguy hiểm khó chữa cho sức khỏe con người.

Có nhiều cách để xác định các loại hoa quả, rau củ bạn ăn hàng ngày có an toàn hay không. Từ dân gian đến hiện đại, phần lớn người ta thường chỉ đánh giá thực phẩm qua độ chín, và sự tươi mát của trái cây, cảm giác và xem các thực phẩm trong các cửa hàng hoặc siêu thị. Bằng cách này không thể đo được thực phẩm có lượng tồn dư nitrat vượt ngưỡng hay không.

Máy đo dư lượng nitrat của Soeks 

Sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những hoài nghi về hàm lượng nitrat trong thực phẩm. Nếu lượng tồn dư nitrat lớn trong rau quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và gây ra ngộ độc, ung thư. Đặc biệt là phụ nữ đang mang thai, trẻ em nếu ăn phải những thực phẩm chứa hàm lượng nitrat cao sẽ dẫn đến ung thư, quái thai và các bệnh khó chưa khác.

 

Xem thêm tại: http://maydothucpham.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *