Máy diệt khuẩn không khí – Thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar

8.800.000 VNĐ

Máy diệt khuẩn không khí hay thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar là loại thiết bị mới của hãng SOEKS, tương tự như thiết bị diệt khuẩn, sát trùng trong phòng làm việc của Tổng thống Nga Putin mà nhiều báo chí đề cập đến trong thời gian qua. Thiết bị diệt khuẩn trong […]

Chúng tôi ước mong được phục vụ bạn.

  • Mr. Quang
    Hotline: 096 36 37 999
  • Liên hệ với chúng tôi
    Phone: (04) 22 66 44 88
  • Khu vực Tây Nguyên
    Phone: 0919 220 559

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy diệt khuẩn không khí hay thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar là loại thiết bị mới của hãng SOEKS, tương tự như thiết bị diệt khuẩn, sát trùng trong phòng làm việc của Tổng thống Nga Putin mà nhiều báo chí đề cập đến trong thời gian qua.

thiết bị diệt khuẩn không khí SOeks.

thiết bị diệt khuẩn không khí SOeks.

Thiết bị diệt khuẩn trong không khí – Thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar của hãng Soeks.

Tuy nhiên, Thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar do Soeks sản xuất có nhiều chức năng hơn (bên cạnh chức năng sát trùng diệt khuẩn trong không khí còn có chức năng khử khuẩn, sát trùng trên bề mặt các dụng cụ, vật dụng và chức năng chữa các loại bệnh về tai-mũi-họng, cúm, viêm đường hô hấp cấp vv…).

Với nhiều tính năng tác dụng ưu việt như vậy, Kvazar sẽ có nhu cầu ứng dụng rộng rãi đối với nhiều đối tượng trong xã hội như: bệnh viện, phòng khám-chữa bệnh, trường học, nhà trẻ, hộ gia đình vv…, đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và môi trường phức tạp như ở Việt Nam.

Thiết bị chiếu tia cực tím Kvazar có 3 chức năng chính

Khử trùng không khí

che do chua benh tai mui hong-1

Chức năng khử trùng trong không khí, chức năng nhằm bảo vệ con người khỏi các nghuy cơ mầm bệnh từ bất cứ vị khách nào đi vào khu vực đang được lọc khử trùng.

Khử trung bề mặt

Khử trùng bề mặt

Chế độ này cho phép khử trùng bề mặt các sản phẩm.

Điều trị các bệnh tai mũi họng ở trẻ em và người lớn

che do chua benh tai mui hong.

Thiết bị này cho phép ở nhà để điều trị nhiễm trùng cấp tính đường hô hấp do virus, viêm xoang, đau họng, và nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *