Tại sao nên dùng máy đo an toàn thực phẩm của Soeks?

Với tình hình ô nhiễm vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, việc kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ của các loại thực phẩm như: thịt gia súc, gia cầm, các loại rau củ quả bày bán trên thị trường càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy, bạn có muốn tìm cho chính mình và gia đình mình nguồn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sử dụng hàng ngày không? Câu trả lời của tất cả mọi người chắc chắn là có. Tuy nhiên, làm sao để giải quyết được bải toán vệ sinh an toàn thực phẩm thì không phải bà nội trợ nào cũng làm được.

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks là gì? Và tại sao lại phải sử dụng máy đo thực phẩm?

Tại sao nên dùng máy đo thực phẩm Soeks?
Nhìn những thực phẩm xanh tươi thế này, những thực tế có thể lượng Nitrat đã vượt ngưỡng cho phép của Bộ y tế.

Theo BS Trần Văn Ký – Ủy viên BCH Hội ATTP Việt Nam cho biết: “Rau củ quả chúng ta dùng phân Ure bón cây, tưới đất, tưới lên lá, thì cây hấp thụ lượng phân Ure đó, và lượng Nitrat từ phân Ure mà ra. Khi chúng ta trồng rau củ quả chúng ta phải tưới phân, nhưng chúng ta phải có thời gian cách ly sau 7 – 10 ngày mới thu hoạch thì lượng nitrat sẽ không còn tồn đọng trong rau, củ, quả nữa, nhưng vì chúng ta phun quá nhiều, hoặc thời gian cách ly thu hoạch quá ngắn nên lượng nitrat vẫn còn tồn tại dư lại trong rau, củ quả. Lượng Nitrat vượt ngưỡng cho phép chính là mầm mống gây ra các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư…

Xem thêm: Chất bảo quản thực phẩm đang đe dọa sức khỏe con người

Cũng theo bác sỹ: Các tiêu chí như: “Thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ xâu, kim loại nặng bám trên bề mặt thực phẩm, và vi sinh vật thì chúng ta có thể gọt vỏ, ngâm rửa sạch, hoặc nấu chín thì vi sinh vật sẽ chết, còn với Nitrat thì không thể loại bỏ được vì nó ngấm trong tế bào rau củ quả”.

Thực phẩm ôi thiu có thể nhận biết bằng máy đo an toàn thực phẩm.
Nhìn thực phẩm tươi ngon thế này, nhung thực tế rất có thể đã qua ngâm chất tẩy rửa hóa học.

Thiết bị đo thực phẩm của Soeks xuất xứ từ Liên Bang Nga và đã có mặt trên 80 quốc gia là giải pháp đã được các chuyên gia về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế khẳng định và khuyên dùng để tìm ra được nguồn thực phẩm tươi ngon, bảo vệ chính bạn và gia đình tránh khỏi những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Máy Soeks đã được Bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành ở Việt Nam từ tháng 8/2014, không những vậy, máy cũng đã chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, thị trường Châu Âu EU như Đức, và cả Mỹ…

Máy đo thực phẩm Soeks là một thiết bị đo hàm lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm, nhận biết các loại thực phẩm ôi thiu có sử dụng chất bảo quản, sử dụng các chất tẩy rửa thực phẩm, thuốc kích thích tăng trưởng, và một số loại thuốc trừ sâu….

Có thiết bị đo này trong nhà bạn không còn lo lắng khi đi chợ chọn những thực phẩm hàng ngày cho gia đình nữa rồi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: Đại lý cấp I phân phối sản phẩm tại khu vực miền bắc – Công ty Cổ Phần Mobiway. Số điện thoại liên hệ: 04 22 66 44 88 – 0963 637 999.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *